Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ Thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 -2026 vừa qua hội phụ nữ  phường Đức Thuận đã tuyên truyền, đặt chậu hoa giấy, lắp pano, thùng rác đồng bộ, giá treo cờ đồng bộ ở tuyến đường ngang thuộc ngõ 68 đường Phan Hưng Tạo, TDP Ngọc Sơn.

Chi hội Phụ nữ TDP Ngọc Sơn tích cực tham gia trồng hoa

Tuyến đường có chiều dài gần 250m, chỉ có 8 hộ gia đình sinh sống nhưng khi nghe hội phụ nữ tuyên truyền, phát động trồng hoa, cây cảnh các hộ gia đình đều đồng tình hưởng ứng cao. Mỗi hộ tự giác đóng góp từ 400-500 nghìn đồng để mua những chậu hoa giấy và lắp đặt giá treo cờ, thùng đựng rác đồng bộ. Đây là tuyến đường được xây dựng 100% từ nguồn đóng góp của Nhân dân. Với phương châm chung sức cùng địa phương xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí đô thị văn minh.

Lãnh đạo phường và thị xã tham quan tuyến đường hoa tại TDP Ngọc Sơn

Thời gian tới Hội Phụ nữ phường  tiếp tục ra mắt công trình tuyến đường hoa tại chi hội Thuận Hồng và phát động các chi hội tiếp tục xây dựng các công trình, phần việc để chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ Thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026./.