Sáng ngày 24/6/2022, UBND phường Đức Thuận  phối hợp với Đoàn phường tổ chức khai mạc Giải Bóng đá thiếu niên phường hè 2022. Đây là giải đấu nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao phường Đức Thuận lần thứ VII.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia

Tham gia Giải năm nay có 7 đội đến từ 7 tổ dân phố với gần 100 vận động viên. Gải đấu được triển khai thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Giải sẽ diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 24/6 đến ngày 29/6/2022.

Thông qua giải lần này, nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên trong dịp hè, tăng cường giao lưu, tình đoàn kết giữa các tổ dân phố. Đồng thời lựa chọn được các vận động viên có năng khiếu tham gia vào Giải bóng đá Thiếu niên toàn thị xã. Đây cũng là hoạt động trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 của Đoàn phường Đức Thuận./.

Nguyễn Loan