Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, đồng chí Trần Quang Tuấn, Chủ tịch UBND Thị xã đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số gia đình chính sách ở các phường Trung Lương và Đức Thuận. Cùng đi có các các đồng chí Phan Thị Hồng Xoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ, Nguyễn Thăng Long, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ và đại diệncấp uỷ chính quyền các địa phương.

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Trung Lương

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bốn ở tổ dân phố Ngọc Sơn, Ông Bùi Đức Dy, thương binh 3/4 tổ dân phố Thuận Hồng và ông Trần Quyết bệnh binh 2/3 tổ dân phố Thuận An đều ở phường Đức Thuận; mẹ Việt Nam anh Hùng Đào Thị Lan ở tổ dân phố Tân Miếu, ông Nguyễn Văn Hạnh, bệnh binh 3/3 ở tổ dân phố Tuần Cầu và ông Kiều Đình Phúc, thương binh 4/4 ở tổ dân phố Bấn Xá, phường Trung Lương.

Tại các điểm đoàn đến, đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã cùng đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc và mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để đóng góp chung vào sự phát triển của thị xã Hồng Lĩnh./.

Thanh Trúc