Hưởng ứng lời kêu gọi của Thường trực Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh về việc vận động quyên góp nhu yếu phẩm để hỗ trợ nấu ăn các điểm cách ly phòng chống dịch covid19. Hội Nông dân phường đã chỉ đạo các chi hội nông dân trên toàn phường đi vận động hội viên nông dân tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm.

Bữa cơm do hội Nông dân phường chuẩn bị cho các chiến sỹ công an

Trong 2 ngày 17-18/6/2021 các chi hội đã vận động được 150 kg gạo, 140 kg bí xanh, 150 quả trứng gà, 50 quả trứng vịt và 250 nghìn đồng tiền mặt để gửi Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh để tổ chức nấu ăn hỗ trợ các điểm cách ly trên toàn thị xã Hồng Lĩnh, ngoài ra Hội còn tổ chức nấu 20 suất cơm để động viên trạm y tế và các chiến sỹ Công an phường Đức Thuận nơi tuyến đầu phòng chống dịch covi19 với tổng trị giá 3.600 ngàn đồng.

Hội Nông dân phường phục vụ cơm trưa cho Trạm y tế

Đồng chí Lê Thị Thu Hiền, Chủ tịch HND thị xã Hồng Lĩnh đã cảm ơn Ban chấp hành Hội phường đã tổ chức vận động nhu yếu phẩm để đồng hành với Hội nông dân thị xã hòng Lĩnh tổ chức nấu các suất cơm từ thiện ủng hộ các điểm cách ly phòng chống dịch covid19, đồng chí Phan Tất Tố, Trạm trưởng y tế phường và đồng chí Trần Hữu Đắc, Phó Công an Phường Đức Thuận đã cảm ơn Hội nông dân phường đã quan tâm đến trạm y tế và các chiến sỹ công an phường góp phần chung tay phòng chống dịch covid19 được đảm bảo tốt hơn./.

Võ Thị Thanh Huyền - PCT Hội Nông dân P. Đức Thuận