Sáng ngày 14/7/2021, tại TDP Thuận Minh, UBND Phường Đức Thuận đã tổ chức khởi công xây dựng công trình chỉnh trang nâng cấp mở rộng đường giao thông (tuyến từ nhà bà Xoan đến nhà bà Thanh). Dự lễ khởi công có các đồng chí: Đinh Văn Hồng, UV BTV Thị uỷ, PCT UBND thị xã;  Lãnh đạo UBND phường Đức Thuận, đơn vị thi công và đại diện Ban CTMT TDP Thuận Minh.

Lễ khởi công tuyến đường dài 504m tại TDP Thuận Minh

Công trình đường giao thông TDP Thuận Minh thuộc công trình giao thông cấp IV, bao gồm 2 tuyến đường, có tổng chiều dài 504,4m, nền đường hiện trạng rộng 4m, mặt đường bê tông hiện trạng rộng 2,5-3m, đã xuống cấp. Thực hiện chỉnh trang đảm bảo quy mô đường rộng 7m, có mương thoát nước một bên, điện chiếu sáng... Công trình có tổng mức đầu tư hơn 4,4 tỷ đồng, trong đó ngân sách Tỉnh, Thị xã hỗ trợ 50%, phần còn lại là do xã hội hoá và Nhân dân đóng góp.

Dự án sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương, cải thiện điều kiện giao thông, tạo cảnh quan môi trường, từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng xây dựng đô thị văn minh./.