Sáng ngày 23/4/2024, Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị quán triệt học tập chuyên đề “ Đảng ta thật là vĩ đại”; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự hội nghị cấp tỉnh có các Đ/c: Trần Hữu Đức - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban kinh tế - xã hội Hội nông dân; Đ/c Trần Nam Quốc – Phó trưởng phòng truyền thông BHXH. Dự hội nghị có các Đ/c: Đặng Quang Vinh – Trưởng phòng văn hóa thông tin; Đ/c Phan Công Chính - Phó giám đốc Trung tâm chính trị; Đ/c: Lê thị Thu Hiền - Chủ tịch ND; Đ/c Nguyễn Duy Đăng; PCT Hội ND; Bùi Việt Hưng - PCĐ BHXH. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; HĐND; UBND phường Đức Thuận.

Đ/c Phan Văn Quảng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu Hội nghị

Hội nghị được nghe quán triệt Nghị quyết số 46-NQ/TW của Bộ chính chính trị, chương trình hành động của Tỉnh ủy Hà Tĩnh về thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW; Tuyên truyền về các chính sách BHXH TN, BHYT hộ gia đình và tuyên truyền về nếp sống văn hóa, văn minh đô thị cho đội ngũ cán bộ và hội viên, nông dân trên toàn phường.

Tại hội nghị Hội ND phường phối hợp với HND thị xã trao hỗ trợ cho 8 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tham gia BHXH tự nguyện, với mức hỗ trợ 50.000 đồng/người/tháng.

Phát biểu kết luận tại hội nghị Đ/c Phan Văn Quảng Bí thư Đảng Ủy phường yêu cầu các hội viên HND luôn đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền trong thực hiện công tác tuyên truyền sâu rộng các nghị quyết, cơ chế chính sách đã được tiếp thu trong hội nghị đến mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn./.