Thực hiện Công văn số 1908/ UBND- LĐTBXH, ngày 06/12/2021 của Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 126/NQ-CP của chính phủ và Quyết định số 51/2021/QĐ-UBND của UBND tỉnh. Uỷ ban nhân dân phường Đức Thuận thông báo đối tượng, thời gian, địa điểm nhận hồ sơ như sau:

Đối tượng: Người lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch covid 19.

Điều kiện hỗ trợ: Người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) thường trú hoặc tạm trú hợp pháp trên địa bàn phường được hỗ trợ khi có đủ các điều kiện sau:

Làm một trong những công việc tại các cơ sở kinh doanh sau: cơ sở thẩm mỹ, spa, cắt tóc, gội đầu, cơ sở dịch vụ thể dục thể thao (phòng tập gym, yoga, bi -a) các điểm cung cấp trò chơi điện tử, điểm truy cập internet công cộng, quán ăn, điểm ăn uống vỉa hè, các cơ sở kinh doanh nhà hàng, cà phê

Mất việc làm liên tục từ 14 ngày trở lên do tạm dừng các hoạt động sản xuất, kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phòng dịch covid 19 trong thời gian từ  ngày 01/5/2021 đến 31/12/2021 và chưa nhận kinh phí hỗ trợ từ địa phương khác.

Thời gian: bắt đầu nhận hồ sơ từ 07 giờ 30 ngày 15/12/2021 đến hết ngày 30/12/2021

Hồ sơ bao gồm: mẫu 01 đơn đề nghị hỗ trợ lao động không có giao kết hợp đồng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid 19. Người lao động nhận đơn trực tiếp tại phòng giao dịch.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp tại phòng giao dịch một cửa Ủy ban nhân dân phường qua  Đ/c Bùi Thị Đào, Cán bộ Văn phòng UBND phường./.