Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-HĐND ngày 18 tháng 04 năm 2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc Hội khóa XV. Thường trực MTTQ và TT HĐND thị xã phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc Hội theo hình thức trực tiếp.

* Trân trọng kính mời:

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, TT UBMTTQ phường,

- Ban chấp hành các tổ chức chính trị xã hội; Các hội xã hội.

(Đề nghị các đồng chí trưởng đoàn thể tin mời BCH của tổ chức mình và lập danh sách gửi về MT để theo dõi)

- Bí thư chi bộ, Tổ tưởng các tổ dân phố, Trưởng các chi đoàn chi hội các tổ dân phố và toàn thể cử tri trên toàn phường Đức Thuận.

Thời gian và địa đểm:

+ 07h30 phút, ngày 08/5/2023 (thứ hai) tại Hội trường UBND phường Bắc Hồng, ngõ số 98, đường Trần Phú, thị xã Hồng Lĩnh;

Kính mong quý vị Đại biểu và cử tri tham dự cuộc tiếp xúc đầy đủ, đúng thời gian quy định./.