PHƯỜNG ĐỨC THUẬN

Số:      66  /TB- UBND

Đức Thuận, ngày    4   tháng 8  năm 2021

Về việc thu thuế đất phi nông nghiệp, quỹ PCTT,

vận động quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Bảo trợ trẻ em

Thực hiện Quyết định 08/QĐ-UBND ngày 18/02/2016  của UBND Tỉnh Hà Tĩnh về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Quỹ phòng chống thiên tai tại tỉnh Hà Tĩnh.

Căn cứ Quyết định số 403/QĐ-UBND ngày 24/3/2015 của UBND Thị xã về việc ban hành quy chế hoạt động Quỹ Bảo trợ trẻ em thị xã Hồng Lĩnh;

Căn cứ Quyết định số 404/QĐ-UBND ngày 24/3/2015 của UBND Thị xã về việc ban hành quy chế hoạt động Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã Hồng Lĩnh;

Căn cứ thông báo số 60/ UBND - TC ngày 15/7/2021 của UBND phường Đức Thuận về việc triển khai, lập rà soát danh sách thu các loại quỹ năm 2021, truy thu nợ đọng các loại quỹ năm 2020.

UBND Phường Đức Thuận thông báo với các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình về thời gian thu thuế đất phi nông nghiệp, quỹ PCTT, vận động quỹ Đền ơn đáp nghĩa, bảo trợ trẻ em năm 2021 như sau:

1. Quỹ Phòng chống thiên tai:

- Mức đóng: 15.000 đồng/người/năm;

- Đối tượng: Nam: Sinh năm 1961-2003   Nữ sinh năm : 1966-2003

2. Quỹ Bảo trợ Trẻ em:

- Mức vận động: Vận động nhân dân tự nguyện;

- Đối tượng vận động: Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài Phường.

3. Quỹ Đền ơn đáp nghĩa

- Mức vận động: Vận động nhân dân tự nguyện;

Thời gian thu: Ngày 7/8/2021.

Nơi nhận:

- Cán bộ phụ trách- các đoàn thể

- Các cấp uỷ chi bộ, 7 TDP;

- Lưu VT.