Thực hiện Kế hoạch số 150/KH-UBND ngày 20/12/2021 của UBND thị xã Hồng Lĩnh về việc tiêm phòng Vắc xin covid-19 đợt 21 cho người từ 18 tuổi trở lên.

Ủy ban nhân dân phường Đức Thuận phối hợp với Trạm y tế phường tổ chức tiêm phòng cho công dân trên 18 tuổi trở lên thời gian cụ thể như sau:

- Sáng ngày 23/12/2021 tiêm nhắc lại mũi 3 bằng Vắc xin Pfizer cho tất cả lực lượng Ban chỉ đạo chống dịch của phường, Tổ covid cộng đồng của các Tổ dân phố đã tiêm Vắc xin mũi 2 đủ 3 tháng.

- Chiều ngày 23/12/2021 tiêm bổ sung mũi 3 bằng Vắc xin Pfizer cho tất cả những công dân của Tổ dân phố Thuận Hòa, Thuận An, Thuận Tiến có tình trạng suy giảm miễn dịch và công dân trên 50 tuổi đã tiêm mũi 2 bằng vắc xin Verocell đủ 1 tháng.

- Sáng  ngày 24/12/2021 tiêm bổ sung mũi 3 bằng Vắc xin Pfizer cho tất cả những công dân của Tổ dân phố Đồng Thuận, Ngọc Sơn  có tình trạng suy giảm miễn dịch và công dân trên 50 tuổi đã tiêm mũi 2 bằng vắc xin Verocell đủ 1 tháng.

- Chiều ngày 24/12/2021 tiêm bổ sung mũi 3 bằng Vắc xin Pfizer cho tất cả những công dân của Tổ dân phố Thuận Minh, Thuận Hồng có tình trạng suy giảm miễn dịch và công dân trên 50 tuổi đã tiêm mũi 2 bằng vắc xin Verocell đủ 1 tháng.

Địa điểm: Tại trạm y tế phường Đức Thuận

Vậy UBND phường Đức Thuận thông báo cho toàn thể bà con nhân dân phường Đức Thuận được biết để tham gia tiêm phòng đầy đủ và đúng thời gian.

Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh dân dân và giấy chứng nhận đã tiêm phòng của mũi 2.