Thực hiện Kế hoạch số 1879/KHLN-SGDĐT-SYT, ngày 24 tháng 9 năm 2021 của UBND tỉnh Kế hoạch Liên ngành V/v tổ chức dạy học cấp mầm non trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 1440/UBND-GDĐT, ngày 24/9/2021 của UBND-Phòng GDĐT Hồng Lĩnh V/v tổ chức dạy học cấp mầm non trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường Mầm non Đức Thuận xin thông báo:

Nhà trường tổ chức dạy học bắt đầu từ thứ 2 ngày 27 tháng 9 năm 2021. Cụ thể: Dạy 2 buổi/ngày và có tổ chức ăn bán trú. Để đảm bảo việc phòng, chóng dịch ovid-19 thì khi đưa, đón trẻ phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau:

Phân luồng thời gian đưa, đón trẻ cụ thể:

1. Đón trẻ:

- Mẫu giáo 4, 5 tuổi: Đón trẻ lúc 6h45p;

- Mẫu giáo 3 tuổi và Nhà trẻ: Đón trẻ lúc 7h15p

2. Trả trẻ:

- Mẫu giáo 4, 5 tuổi: Trả trẻ lúc 17h0p-17h30p;

- Mẫu giáo 3 tuổi và Nhà trẻ: Trả trẻ lúc 16h30p-17h0p.

3. Yêu cầu thực hiện phòng chống Covid-19:

- Phụ huynh đưa trẻ đến đúng địa điểm quy định, khi đưa trẻ đi học phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, đến cổng trường giữ khoảng cách an toàn, thực hiện khử khuẩn, đo thân nhiệt tại cổng trường;

- Trẻ lên lớp theo sự hướng dẫn phân luồng của giáo viên và các thành viên hỗ trợ (phụ huynh không được vào trường);

- Phụ huynh đưa, đón trẻ chỉ được đi theo 1 cung đường chính từ nhà đến trường để đảm bảo an toàn cho trẻ;

- Sắp xếp các phương tiện gọn gàng hai bên đường vào trường theo chỉ dẫn của các thành viên hỗ trợ để đảm bảo cổng trường an toàn giao thông.

Trường Mầm non Đức Thuận xin thông báo tới các bậc phụ huynh để biết và nghiêm túc thực hiện./.

TM. BAN GIÁM HIỆU

Nguyễn Thị Hồng Lam