Sáng ngày 2/1/2024, tại Lễ chào cờ đầu tháng UBND tx Hồng Lĩnh đã tổ chức công bố các quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố quyết định tiếp nhận bà Đặng Thị Lý, Thị uỷ viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ vào làm công chức UBND thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra thị xã; Quyết định về việc điều động, tiếp nhận ông Lê Hồng Thành, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đức Thuận vào làm công chức tại phòng Kinh tế và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; Quyết định điều động, tiếp nhận ông Trần Quốc Chế, PBT Đảng uỷ phường Nam Hồng vào làm công chức UBND thị xã để giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Trưởng ban KT - XH, HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Quyết định luân chuyển đồng chí Trần Xuân Thắng,Trưởng phòng Tư pháp đến nhận công tác tại UBND phường Đức Thuận, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Đức Thuận, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Quyết định luân chuyển đồng chí Lê Thị Thanh Hải, Chánh Thanh tra Thị xã đến nhận công tác tại UBND phường Đậu Liêu chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức vụ PBT Đảng uỷ, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021 -2026.
Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng ghi nhận những nỗ lực mà từng cá nhân đã đóng góp cho cơ quan, đơn vị, đồng thời tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nắm bắt, tiếp cận nhanh với công việc, nỗ lực, cầu thị, phát huy năng lực, tính sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển KT- XH của thị xã./.