Hội Nông dân phường Đức Thuận tổ chức tuyên truyền vận động hội viên nông dân tham gia đóng góp ý kiến nhận xét đối với các ứng cử viên tham gia đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tuyên truyền các chính sách BHYT, BHXH

Ngày 26 /3/2021 Hội nông dân phường Đức Thuận phối hợp TDP Thuận An  tổ chức tuyên truyền vận động hội viên nông dân tham gia đóng góp ý kiến nhận xét đối với các ứng cử viên tham gia đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tuyên truyền các chính sách BHYT, BHXH. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Tuấn, cán bộ BHXH Thị xã và các đồng chí trong đoàn; Lê Hồng Thành  PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; BTV Hội Nông dân Phường; Ban cán sự và đông đảo cán bộ hội hội viên nông dân TDP Thuận An.

Tại hội nghị, cán bộ và hội viên nông dân đã được nghe các tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp và tiểu sử tóm tắt của các đồng chí tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết số 95 của HĐND Thị xã về chính sách hỗ trợ mua thẻ BHXH và BHYT và các điểm mới về khám chữa bệnh đúng tuyến và trái tuyến của BHXH Việt Nam quy định.

Trong không khí chân thành, cởi mở và xây dựng, tại hội nghị đã có 5 ý kiến, với 5 nội dung phát biểu, các ý kiến tập trung bày tỏ sự nhất trí cao với lý lịch của các ứng viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, các ứng cử viên đều đạt tiêu chuẩn để tham gia ứng cử và mong muốn các đồng chí nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cần quan tâm phản ánh tâm nguyện vọng chính đáng của nhân dân, đưa các ý kiến mag nhân dân đề xuất phản ánh lên HĐND các cấp để giải quyết các vấn đề mà nhân dân đề xuất đồng thời cảm ơn Hội nông dân đã phối hợp với cơ quan BHXH Hồng Lĩnh tổ chức tuyên truyền các chính sách và các quy định mới về về khám chữa bệnh đúng tuyến và trái tuyếncủa BHXH Việt Nam.

Đ/c Lê Hồng Thành, chủ tịch UBND Phường phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị!

Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Hồng Thành PBT Đảng ủy, CT UBND phường đã cảm ơn các ý kiến đóng góp của hội viên và nhân dâ, đồng chí mong muốn rằng các ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ này cần phát huy tinh thần gần dân, nghe ngóng các tiếp thu các ý kiến của nhân dân để tổng hợp trình các kỳ họp HĐND các cấp để không phụ lòng tín nhiệm của nhân dân đối với người đại biểu HĐND, đồng thời đồng chí đánh giá vai trò của Hội nông dân phường đã phối hợp với cơ quan BHXH Hồng lĩnh để tổ chức tuyên truyền phổ biến các chính sách của HĐND thị xã Hồng Lĩnh và các quy định của BHXH Việt Nam và cảm ơn cơ quan BHXH Hồng Lĩnh đã truyền đạt một cách rõ ràng từng nội dung cụ thể để nhân dân dễ tiếp thu và mong muốn hội viên và nhân dân hấp thụ được chính sách về BHYT, BHXH của HĐND thị xã Hồng Lĩnh để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống./.

Võ Thị Thanh Huyền - Phó chủ tịch Hội Nông dân P. Đức Thuận