UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG ĐỨC THUẬN

Số:      /TB-UBND

Đức Thuận, ngày      tháng 07  năm 2022

Niêm yết công khai số liệu, thuyết minh thực hiện dự toán ngân

sách năm 2021, ước thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2022

Thực hiện thông tư 343/2016/TT/TT-BTC ngày 30/12/2016 của Bộ Tài Chính hướng dẫn thực hiện công khai ngân sách Nhà nước đối với các cấp ngân sách;

UBND phường Đức Thuận niêm yết công khai số liệu, thuyết minh thực hiện dự toán ngân sách năm 2021, ước thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2022.  (Có phụ lục chi tiết  kèm theo)

Thời gian niêm yết công khai từ ngày 12/7/2022 đến  ngày 12/8/2022

Địa điểm niêm yết công khai: Trụ sở Ủy ban nhân dân phường; Nhà văn hóa 7 tổ dân phố.

Trên đây là nội dung niêm yết công khai số liệu, thuyết minh thực hiện dự toán ngân sách năm 2021, ước thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2022 của UBND phường Đức Thuận.

Vậy, UBND phường Đức Thuận công khai để toàn thể nhân dân trong toàn phường biết, cá nhân, tổ chức có kiến nghị, thắc mắc xin vui lòng đóng góp gửi về Bà Nguyễn Thị Ngọc Thu - kế toán ngân sách phường ( số điện thoại 0969214267), để UBND phường tiếp thu giải thích nhằm hoàn thiện số liệu thực hiện dự toán ngân sách năm 2021, ước thực hiện dự toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2022 theo quy định của pháp luật./.

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy-HĐND-UBND phường;