Chiều ngày 2/1, HĐND phường Đức Thuận khóa XXII tổ chức Kỳ họp thứ Tám, kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Đến dự có, đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, các thành viên trong đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại phường Đức Thuận và các vị đại biểu HĐND phường.

Toàn cảnh kỳ họp

Đồng chí Phan Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khai mạc kỳ họp

Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm phiếu

Lãnh đạo Thị xã và phường  tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Thắng, giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Đức Thuận, nhiệm kỳ 2021 -2026 và...

tặng hoa chia tay đồng chí Lê Hồng Thành, nguyên Chủ tịch UBND phường.

Đồng chí Trần Xuân Thắng, Chủ tịch UBND phường Đức Thuận,  nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại Kỳ họp, đại biểu HĐND phường đã bầu đồng chí Trần Xuân Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Đức Thuận, nhiệm kỳ 2021 -  2026 với kết quả đạt 100% số phiếu bầu./.