Ngày 6/10, UBND phường ĐứcThuận tổ chức Lễ trao giải cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023”. Tham dự Lễ trao giải có đồng chí Trần Quốc Thuận, phó trưởng phòng Văn hóa – Thông tin và đại diện các phòng ban chuyên môn thị xã.

Văn nghệ chào mừng

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 8/9 đến hết ngày 28/9/2023 theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến, được phát động trong phạm vi toàn phường. Nội dung cuộc thi đề cập về chủ trương, chính sách liên quan đến việc triển khai, thực hiện công tác CCHC nhà nước giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Đặc biệt, một số câu hỏi tập trung vào nội dung, giải pháp, mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch nhằm cải thiện, nâng cao các chỉ số CCHC, công tác chuyển đổi số gắn với tình hình thực tế ở địa phương.

BTC trao giải cho Hội LHPN và Hội Nông dân phường có lượt người tham gia thi cao

Thí sinh Nguyễn Thúy Cẩm Hằng, Bí thư chi đoàn TDP Ngọc Sơn

phát biểu cảm tưởng khi giành giải Nhất cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, có 1619 lượt người đăng ký tham gia thi. Trong đó có một số tổ chức có số lượt người tham gia thi cao, như: Hội LHPN phường, Hội Nông dân phường; Đoàn Thanh niên…

Căn cứ thể lệ và kết quả cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thúy Cẩm Hằng, Bí thư chi đoàn TDP Ngọc Sơn; giải Nhì cho thí sinh Trần Thị Thu Hoài, TDP Đồng Thuận, Giải Ba thuộc về thí sinh Phùng Thị Lợi, giáo viên trường Tiểu học Đức Thuận và 05 giải Khuyến  khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải cho tập thể có số lượng hội viên tham gia cuộc thi nhiều nhất là Hội LHPN phường và Hội Nông dân phường.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt Giải

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu CCHC và chuyển đổi số phường Đức Thuận” là đợt học tập, tìm hiểu về CCHC lớn trên phạm vi toàn phường của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và mọi công dân sinh sống trên địa bàn. Cuộc thi không chỉ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền CCHC, chuyển đổi số mà còn giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác CCHC đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương, tác phong, lề lối làm việc, đạo đức công vụ, góp phần tích cực, hiệu quả thực hiện CCHC, thay đổi nhận thức trong thời đại công nghệ số./.