Thực hiện chương trình công tác tháng 11, chiều ngày 05/11, Đoàn phường Đức Thuận: Chỉ đạo sinh hoạt chi đoàn Thuận Minh, Ngọc Sơn với chủ  đề "Ứng xử văn minh trên không gian mạng – Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới"

Buổi sinh hoạt tại chi đoàn Thuận Minh

Sinh hoạt tai chi đoàn Ngọc Sơn

Buổi sinh hoạt nhằm cụ thể hoá việc triển khai cuộc vận động Ứng xử văn minh trên không gian mạng giai đoạn 2023 - 2030 cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng các trang mạng xã hội trong công tác Đoàn và phong trào TTN của địa phương, chi đoàn. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến các giá trị hình mẫu và giới thiệu các gương đoàn viên, thanh niên điển hình trong xây dựng hình mẫu thanh niên để lan toả sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và Nhân dân về các gương hình mẫu thanh niên, gương người tốt, việc tốt, gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thanh niên sống đẹp, thanh niên tình nguyện, trách nhiệm trong công việc…đẩy mạnh việc giới thiệu các mô hình sáng tạo, giải pháp triển khai hiệu quả của các cấp bộ Đoàn trong thị xã. Lồng ghép đăng ký nội dung đẩy mạnh xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Việt Nam thời kỳ mới trong đăng ký thực hiện chương trình Rèn luyện Đoàn viên của đoàn viên, thanh niên và xây dựng cách thức, tiêu chí đánh giá hiệu quả.

Tại buổi sinh hoạt, các chi đoàn đã xây dựng các trò chơi hái hoa dân chủ, giao lưu trực tiếp để đoàn viên thanh niên chủ động trao đổi quan điểm của mình, cũng như các đề xuất, giải pháp để thực hiện tốt những nội dung của buổi sinh hoạt đưa ra.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Đoàn viên trao đổi quan điểm của mình về cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng”

Đoàn viên tham gia trả lời câu hỏi hái hoa dân chủ

Thử sức với trò chơi thổi bóng bay