Chiều ngày 2/6/2021, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long đã dự lễ và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Bùi Ký, thuộc Đảng bộ phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh.

Đảng viên Bùi Ký sinh ngày 13/5/1923, vào Đảng ngày 19/4/1947, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ TDP Ngọc Sơn, phường Đức Thuận. Do tuổi cao, đi lại khó khăn nên lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ được Đảng bộ phường Đức Thuận tổ chức tại nhà riêng. Đồng chí Nguyễn Thăng Long, UV BTV, Phó bí thư TT Thị uỷ, Đồng chí Đinh Văn Hồng, UV BTV, PCT UBND thị xã, trưởng đoàn cán bộ Thị uỷ chỉ đạo Phường Đức Thuận cùng các đồng chí trong đoàn đã về dự lễ.

Lãnh đạo Thị uỷ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Bùi Ký

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long thay mặt Thường trực Thị uỷ Hồng Lĩnh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho Đảng viên Bùi Ký. Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là huy hiệu cao quý, ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến của đảng viên. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên Bùi Ký, của gia đình, của Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh và Đảng bộ Phường Đức Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long đã trân trọng chúc mừng đảng viên lão thành Bùi Ký. Đề nghị Ban Thường vụ Thị uỷ Hồng Lĩnh chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội các cấp thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất về vật chất và tinh thần để đảng viên Bùi Ký cũng như các Đảng viên lão thành có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Lãnh đạo Phường Đức Thuận trao huy hiệu 40,45,55 và 65 tuổi Đảng cho các Đảng viên

Được biết, dịp 19/5 Đảng bộ phường Đức Thuận có 9 đảng viên được trao tặng huy hiệu 40, 45, 55, 65 và 75 năm tuổi Đảng. /.

Nguyễn Loan- Công chức VHXH Phường Đức Thuận