Để thiết thực chào mừng thành công Đại hội MTTQ Việt Nam phường Đức Thuận, tiến tới chào mừng Đại hội MTTQ các cấp. Tối ngày 10/04/2024, tại TDP Ngọc Sơn, Hội Nông dân phường Đức Thuận tổ chức lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà. Đến dự có đại diện Thường trực Hội Nông dân thị xã; các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền, MTTQ phường Đức Thuận; cấp ủy chi bộ TDP Ngọc Sơn và các thành viên tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà.

Hiện nay có nhiều cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình do tính chất công việc nhiều nên không có thời gian vệ sinh dọn dẹp khuôn viên và vệ sinh nhà cửa  nên việc thành lập tổ hội nghề nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tính chuyên nghiệp để phụ vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài địa bàn thị xã Hồng Lĩnh là rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu thị trường đó nên các hội viên nông dân chi hội Ngọc Sơn đã cùng nhau tự nguyện thành lập Tổ hội nghề nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà với mức đầu tư ban đầu khoảng 45.000.000 đồng.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi lễ, Hội Nông dân phường Đức Thuận đã thông qua quyết định thành lập tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà và quy chế hoạt động của Tổ. Theo quyết định tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà có 11 thành viên do anh Hoàng Xuân Tình làm tổ trưởng. Các thành viên của tổ là những hội viên Hội nông dân thuộc chi hội Ngọc Sơn. Việc thành lập tổ hội nghề nghiệp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm tạo công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập, kinh tế hộ gia đình.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tặng hoa chúc mừng tổ trưởng tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TDP Ngọc Sơn

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Nông dân thị xã và cấp ủy chính quyền phường Đức Thuận chúc mừng tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà và mong muốn thời gian tới tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ Tình Hà đầu tư kinh phí mua sắm thêm nhiều trang thiết bị máy móc để thực hiện các dịch vụ mang tính chuyên nghiệp hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đề nghị Hội Nông dân phường tiếp tục cùng đồng hành với tổ hội nghề nghiệp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tình Hà trong việc hướng dẫn tổ vay vốn và tăng cường giới thiệu, quảng bá loại hình dịch vụ này trên các trang mạng xã hội để mọi người dân và các cơ quan, doanh nghiệp được biết từ đó tạo việc làm cho các thành viên./.