🌻 Thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, sáng nay Đoàn phường phối hợp với Ban Thường vụ Thị đoàn – Hội đồng Đội thị xã tổ chức Diễn đàn “Điều em muốn nói”; Chương trình Thiếu nhi gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đại biểu HĐND, lãnh đạo địa phương năm 2024.

Tham dự có đồng chí Dương Thị Yến - Uỷ viên Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng đoàn công tác của BTV Thị ủy tại phường Đức Thuận, Trưởng ban Điều hành Bảo vệ, chăm sóc trẻ em Thị xã; đồng chí Đặng Minh Khang - Trưởng Ban KT - XH HĐND thị xã; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban đc Dân vận Thị uỷ; Phòng LĐTB&XH, phòng GD&ĐT, phòng Văn hoá - Thông tin; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền phường Đức Thuận, BGH, Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS và hơn 60 đại biểu thiếu nhi đại diện cho gần 1000 thiếu nhi phường Đức Thuận tham dự diễn đàn.

Tại chương trình các em đã được:
📌 Xem triển lãm tranh vẽ với chủ đề “Điều em muốn nói”
📌 Xem video về quyền và nghĩa vụ của trẻ em được quy định trong Luật Trẻ em 2016
📌 Trao đổi, chia sẻ với các bác, các cô, các chú đại biểu HĐND, lãnh đạo địa phương
📌 Trao thông điệp của thiếu nhi gửi tới BTC chương trình

Đồng thời, nhằm động viên, hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vượt khó, tại chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã đã trao tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn: