Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 20, HĐND thị xã khóa VII, ngày 10/7  tổ đại biểu HĐND thị xã và HĐND phường khóa XXII bầu trên địa bàn có buổi tiếp xúc với cử tri tại TDP Ngọc Sơn và TDP Thuận Tiến.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc tại TDP Ngọc Sơn

Toàn cảnh buổi TXCT tại TDP Thuận Tiến

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc, các đồng chí trong đoàn chỉ đạo tại phường Đức Thuận, đại diện lãnh đạo các phòng, ngành thị xã, đại biểu HĐND 2 cấp được bầu trên địa bàn và đông đảo cử tri tham gia.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các vị đại diện Tổ đại biểu HĐND thị xã, phường đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm của thị xã, phường; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri phường gửi đến kỳ họp HĐND 2 cấp và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2024.

Bà Lê Hồng Hạnh, Trưởng phòng Tư pháp, đại biểu hội đồng được bầu trên địa bàn phường

trình bày báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, cử tri bày tỏ sự đồng tình với các báo cáo và phấn khởi trước những kết quả phát triển KT-XH của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời có 15 ý kiến, kiến nghị trình bày tại hội nghị. Các nội dung chủ yếu  tập trung đến công tác cấp giấy chứng nhận QSD đất, quản lý hành lang, vỉa hè, ATGT, chế độ chính sách cho người cao tuổi, công tác xây dựng đô thị văn minh…

Cử tri Phan Văn Vinh ý kiến về công tác cấp giấy chứng nhận QSD đất

Cử tri Nguyễn Văn Chung, cử tri TDP Ngọc Sơn ý kiến về công tác nạo vét kênh hút Lam Hồng

Ông Phan Tất Lợi, cử tri TDP Thuận Hồng ý kiến về hành lang, vỉa hè  ATGT

Bà Lê Thị Sơn, cử tri TDP Thuận Tiến

Đặc biệt, cử tri đề nghị thị xã cần quan tâm đến công tác chỉnh trang, thảm nhựa 2 tuyến đường trung tâm của phường như đường Ngọc Sơn và đường Thống Nhất tạo không gian đô thị cho phường Đức Thuận hoàn thành các tiêu chí đô thị văn minh.

Ông Lê Hồng Thành, tổ trưởng tổ đại biểu thị xã được bầu trên địa bàn tiếp thu và làm rõ một số kiến nghị của cử tri

Ông Trần Minh Định, PCT UBND phường trả lời ý kiến cử tri

Thay mặt tổ đại biểu tx được bầu trên địa bàn, đại diện tổ đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu và giải trình các ý kiến mà cử tri đã nêu tại hội nghị.

Dự kiến kỳ họp HĐND phường sẽ được tổ chức vào ngày 30/7/2024./.