Sáng ngày 26/11, Cấp ủy chính quyền phường Đức Thuận chủ trì cuộc gặp mặt, chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Lê Hữu Song, giám đốc Bệnh viện TW Quân đội 108 nhân dịp đồng chí được phong quân hàm Thiếu tướng. Đón tiếp đồng chí Lê Hữu Song có các đồng chí: Tôn Quang Ngọc, UV BTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, trưởng đoàn công tác Thị ủy và các đồng chí trong đoàn chỉ đạo tại phường Đức Thuận; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ phường, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị, BGH các trường học, Công an, trạm Y tế cùng toàn thể cán bộ, công chức, Ban cán sự các tổ dân phố.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thị xã, phường, đồng chí Tôn Quang Ngọc, PCT UBND thị xã gửi lời chúc mừng đồng chí  Lê Hữu Song, giám đốc Bệnh viện TW Quân đội 108 được Đảng, Nhà nước phong hàm Thiếu tướng đồng thời thông tin một số nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn thị xã, phường. Đồng chí mong muốn cá nhân Thiếu tướng cũng như những người con quê hương Hà Tĩnh trưởng thành trên mọi vị trí công tác sẽ tiếp tục theo dõi, dành nhiều tình cảm và luôn đồng hành, chung tay vì sự phát triển của quê hương.

Đ/c Tôn Quang Ngọc, UV BTV Thị ủy, PCT UBND thị xã phát biểu chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Lê Hữu Song

Cảm ơn tình cảm của lãnh đạo các cấp, Thiếu tướng Lê Hữu Song bày tỏ, bản thân sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội giao phó; đồng thời tiếp tục quan tâm với việc phát triển y học của tỉnh nhà.

Đ/c Thiếu tướng Lê Hữu Song, Giám đốc Bệnh viện TW Quân đội 108

Đoàn công tác Thị ủy tại Phường Đức Thuận ...

và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND phường Đức Thuận tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Lê Hữu Song

Thiếu tướng Lê Hữu Song chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ, công chức phường Đức Thuận

Thiếu tướng Lê Hữu Song tặng quà chính quyền địa phương và các đơn vị trường học, công an, Trạm y tế phường

Nhân dịp này, Thiếu tướng Lê Hữu Song cũng đã tặng quà chính quyền địa phương, các trường học, Công an, Y tế phường./.